các loại vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là các mối nạt dọa vô hình ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn đặc thù là người già và trẻ nhỏ. Các phương pháp khiến cho sạch truyền thống chỉ mang thể loại bỏ bụi và một số dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và những vi khuẩn mang hại vẫn bắt nạt dọa sức khỏe khách hàng. máy khử độc thức ăn Xixa có khả năng sát trùng hiệu quả 99.99%, ngoài ra thanh lọc và khử mùi.... Giúp bạn an tâm hơn khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
vì sao nên sử dụng máy tạo ozone khử độc thực phẩm.
Ozone đặc trưng phù hợp sở hữu ngành công nghiệp thực phẩm vì khả năng sát trùng dòng bỏ những chất độc hại, vi khuẩn sở hữu trong thực phẩm, mang tính chất oxy hoá mạnh, ozone vượt qua và cho kết quả tốt có hầu hết các thực nghiệm về tác dụng của ozone.Ozone giúp khiến sạch thực phẩm mà không sinh ra bất cứ các phụ phẩm hoá học nào vào trong thức ăn đang được sử lý, trong nước, hay ko khí …
Ozone được chấp thuận để sử dụng làm cho sạch thực phẩm
Nhờ khả năng khử độc, cái bỏ vi khuẩn hiệu quả, giai đoạn làm sạch ko sinh chất gây hại nên Ozone được bộ nông nghiệp Mỹ duyệt y là 1 chất kháng khuẩn sử dụng để chế biến thực phẩm. Chúng với thể xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm bao gồm tất cả những thực phẩm rau, củ, quả, hay các thực phẩm thịt và gia cầm.
với sự chấp nhận này thì ozone chính thức trở nên 1 tuyển lựa tuyệt vời cho việc chế biến thực phẩm, với tới biện pháp rẻ hơn, tối ưu hơn, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm giá thành hơn
Xem thêm công nghệ hoạt động tiện lợi từ máy khử độc thực phẩm ion Xixa
ứng dụng của ozone trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
các điểm mạnh của máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm.
Máy tạo ozone công nghiệp là 1 thay thế phi hoá học sử dụng để xử lý nước và vệ sinh bề mặt xúc tiếp sở hữu thực phẩm.
Giúp mẫu trừ những độc tố hoá học, ( thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật ) vi khuẩn thực phẩm, nước.
Máy khử độc thực phẩm ozone đem đến 1 phương pháp làm cho sạch an toàn, thân thiện có môi trường, hoàn toàn không gây ra, hoặc để lại các phụ phẩm hoá học độc hại trong thực phẩm hoặc trong nước.
Giúp cải thiện đáng nói tuổi thọ của làm thịt và những sản phẩm hưu cơ
nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt các vi khuẩn
Chúng có thể được tạo ra tại chỗ, do đó ko cần phải lưu trữ.
Xem thêm thông về review máy rửa rau củ
vận dụng Ozone cho chế biến thực phẩm và thực phẩm
Vệ sinh bệ mặt những phương tiện tiếp xúc với thực phẩm bao gồm băng chuyền
áp dụng chế biến, bảo quản giết thịt va gia cầm.
diệt trùng, bảo quản trái cây, rau quả
Chế biến, bảo quản hải sản
Khử mùi, khử màu, diệt trùng nước.
sử dụng trong công nghệ phân phối nước đóng chai…
chỉ dẫn sử máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm an toàn hiệu quả
Để sử dụng máy an toàn và cho hiệu quả cao thì quý khách nên tiêu dùng theo đúng những hướng dẫn, và chú ý một số những lưu ý sau:
Đảm bảo sục thực phẩm trong hộp kín, mục đích để tập hợp ozone giúp làm cho tăng hiệu quả khử độc và tránh việc ozone thoát ra ngoài gây tác động tới những người quanh đó.
Sục đủ thời kì.
tránh phơi nhiễm với ko gian máy ozone đang hoạt đông để giảm thiểu gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng.
khi khử độc thực phẩm xong với thể tiêu dùng nước sạch để rửa lại trước lúc nấu ăn
Đối sở hữu việc sử dụng máy ozone để vô trùng nước trong bể thì sau khi sục xong bạn nên để nước sau 1 ngày mới khởi đầu sử dụng
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/